Hotel management software ezCloudhotel

Tăng 23% doanh thu khách sạn

ezBooking Engine là hệ thống mà ở đó khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến ngay trên website khách sạn, giúp khách sạn tăng lượng booking trực tiếp, không mất phí hoa hồng với các kênh OTA.

Quản lý bảng giá khách sạn dễ dàng và linh hoạt

Trên hệ thống ezBooking Engine khách sạn có thể linh động điều chỉnh giá phòng theo mùa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập các mức giá khuyến mại và áp dụng mức giá ưu đãi đó tại các thời điểm khác nhau trong năm.

Hệ thống quản trị đơn giản

ezBooking Engine được xây dựng khá thông minh và đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tùy biến, thiết lập số lượng phòng, giá phòng và cài đặt đóng mở phòng theo ngày, theo tuần thậm chí là theo giờ.

Lưu trữ lịch sử khách hàng giao dịch

Với hệ thống module có khả năng lưu trữ lớn, ezBooking Engine có khả năng lưu trữ mọi thông tin khách hàng đã đăng ký đặt phòng trước đó. Nhân viên khách sạn của bạn có thể dễ dàng kiểm tra danh sách khách hàng đặt phòng trong những khoảng thời gian nhất định.

Đồng bộ với phần mềm quản lý khách sạn

Hệ thống ezBooking Engine cho đồng bộ 2 chiều dữ liệu booking, phòng trống với phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel hay ezFolio giúp khách sạn có thể kiểm soát được tình trạng bán phòng theo thời gian thực.

Các tính năng nổi bật

Đặt phòng dễ dàng

Hệ thống ezBooking Engine không khác gì một kênh OTA, khách hàng có thể lựa chọn ngày đến, ngày đi, số lượng người, loại phòng và kiểm tra số lượng, và đặt phòng còn trống.

Nhiều hình thức thanh toán

Hệ thống ezBooking Engine cho phép thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trả trước, trả sau. Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến với các loại thẻ nội địa, thẻ quốc tế của các ngân hàng khác nhau

Đóng mở phòng linh hoạt

Khách sạn có thể đóng phòng trong một khoảng thời gian tuỳ ý ngăn không cho khách đặt phòng. Trường hợp thường dùng cho thời điểm có sự kiện, khuyến mại, giảm giá.

Gửi email xác nhận tự động

Ngay sau khi khách hàng đặt phòng, hệ thống ezBooking Engine sẽ gửi email thông báo đến khách hàng và khách sạn. Khách sạn có thể nhanh chóng nhận được yêu cầu của khách và tiến hành chăm sóc khách hàng kịp thời.

Bạn sẽ phải bỏ ra bao nhiêu chi phí ?

Thật bất ngờ là với một hệ thống thông minh và tiện lợi như ezBooking Engine nhưng người dùng chỉ phải chi trả 23.000đ/giường/tháng - một chi phí khá nhỏ so với hoa hồng của các kênh OTA. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Đăng ký dùng thử ngay thôi nào!!!

Quản lý kênh phân phối

Quản lý khách sạn

Email marketing

Quản lý bán hàng

Quản lý kênh phân phối

Quản lý khách sạn

Email marketing

Quản lý bán hàng