FAQS - Hotel management software ezCloudhotel

Hotel management software ezCloudhotel

Khóa đào tạo diễn ra trong bao lâu?

Để bắt đầu với ezCloudhotel chỉ mất vài giờ để có thể hoàn tất việc đào tạo và cài đặt. Bạn sẽ được đào tạo và hỗ trợ bởi các chuyên gia có nghiệp vụ về quản trị khách sạn.

Làm thế nào để sử dụng?

Bạn chỉ cần click vào nút đăng ký để đăng ký dùng thử ngày. Trang dùng thử sẽ chính là nơi sau này bạn sử dụng phần mềm quản lý khách sạn. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook.

Tôi có thể có bao nhiêu người đăng ký sử dụng?

Không giới hạn người dùng trong tài khoản ezCloudhotel của bạn. Thêm nữa, bạn có thể định rõ các mức độ truy cập khác nhau, và những vai trò phù hợp với cách phân quyền của bạn.

Tương thích với những thiết bị nào?

ezCloudhotel có thể sử dụng ở bất kì trên mọi giao diện như laptop hoặc máy tính ( Mac,PC, Linux ) và trên điện thoại ( IOS, Android ) khi bạn kết nối Internet.

Sử dụng ezCloudHotel có tiết kiệm không ?

Ngay khi sử dụng ezCloudhotel bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí như máy in, mực in và chúng tôi tin rằng các chi phí tiết kiệm này đủ trả phí hàng tháng của ezCloudhotel.

Những ngôn ngữ nào có sẵn ?

ezCloudhotel có ngôn ngữ cơ bản là Tiếng anh và Tiếng việt. Việc chuyển đổi giữa các ngôn ngữ khá nhanh và đơn giản. Mỗi người dùng với tài khoản riêng đều có ngôn ngữ riêng.

Thời hạn hợp đồng tôi đăng kí là bao lâu ?

Không có thoả thuận bắt buộc với ezCloudhotel. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn kế hoạch phù hợp nhu cầu cũng như cách thanh toán tiền, có thể 1 tháng, 3 tháng hoặc 2 năm tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Ai là người nắm giữ dữ liệu của tôi ?

Bạn là chủ của dữ liệu lưu trữ trong tài khoản của bạn. Chúng tôi giữ tất cả mọi thứ an toàn ở trung tâm dữ liệu nằm tại Microsoft Azure với các cơ chế sao lưu, bảo mật dữ liệu hàng đầu thế giới.

ezCloudHotel có miễn phí cho giáo viên không?

Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ cho lĩnh vực đào tạo, những giáo viên nào muốn sử dụng ezCloudhotel để giảng dạy sẽ được cung cấp một tài khoản miễn phí, chỉ cần bạn đăng ký đơn giản bằng email của trường nơi bạn đào tạo.

Nếu mất kết nối mạng thì làm thế nào?

Sự cố rớt mạng rất thường xuyên xảy ra nếu bạn dùng đường truyền mạng không tốt. Nếu có sự cố rớt mạng, bạn có thể dùng USB 3g hoặc bất kỳ thiết bị di động như iphone, ipad, tablet có kết nối 3G…để kết nối với phần mềm ezCloudhotel. Chúng tôi đã tuỳ chỉnh giao diện để hệ thống hiển thi tốt trên tất cả các kích thước màn hình.

Dữ liệu của tôi có an toàn không?

ezCloudhotel được sử dụng bảo vệ thông tin người dùng bằng phương thức bảo mật thông tin https:// và bộ mã hoá 256 bit, giúp người sử dụng an tâm khi kê khai các thông tin mật của khách sạn lên phần mềm. Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Microsoft Azure đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp.

Vì sao ezCloudhotel thu phí sử dụng người sử dụng theo phòng?

Chúng tôi hiểu rằng quy mô và đẳng cấp của khách sạn được tính bằng số lượng phòng vì vậy cơ chế giá của chúng tôi cũng được xây dựng dựa trên số lượng phòng được khai báo trên hệ thống. Chi phí hàng tháng của khách sạn sẽ thay đổi khi bạn thay đổi số phòng trên phần mềm. Chi tiết bạn có thể tham khảo trong chức năng Quy trình thanh toán.

Làm thế nào để chính thức sử dụng phần mềm ezCloudhotel

Sau 7 ngày sử dùng thử nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn theo số điện thoại đã đăng ký. Nhân viên sẽ hướng dẫn ký hợp đồng và hình thức thanh toán. Sau khi thanht toán, ezCloudhotel sẽ xuất hóa đơn theo thông tin công ty mà bạn đã ghi trong hợp đồng sử dụng.

Khi sử dụng thử, tôi có được hỗ trợ kỹ thuật không?

Các tài khoản sử dụng thử đều được hỗ trợ từ nhân viên hỗ trợ đầy đủ. Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19006159 hoặc phần mềm chat online được tích hợp sẵn trên phần mềm để khách hàng có thể giải đáp được thắc mắc bất cứ lúc nào.


Hệ sinh thái công nghệ trong kinh doanh khách sạn