Quản lý khách sạn - ezCloudhotel - Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel

Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel

Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel

Phần mềm quản lý khách sạn mới sử dụng công nghệ "Điện toán đám mây" giúp người dùng dễ dàng nâng cấp và giảm thiểu chi phí đầu tư. Đây là phiên bản đơn giản hóa của phần mềm ezFolio, chạy trên trình duyệt web, thích hợp cho các khách sạn và dịch vụ cho thuê phòng ở quy mô vừa và nhỏ.

EZCLOUDHOTEL GIÚP GÌ CHO BẠN?

 

Tổ chức khách sạn

Hệ thống cho phép thiết lập các thông số phòng một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trong quá trình khách đặt phòng. Ví dụ loại phòng, danh sách phòng, dịch vụ mở rộng, nhân viên, …

Quản lý đặt phòng

ezCloudhotel cung cấp đầy đủ chức năng đặt phòng khách lẻ và khách đoàn. Tất cả thông tin đều được hiện lên màn hình một cách tổng quát giúp người sử dụng dễ dàng quan sát khách ở phòng nào và phòng nào còn trống để có các chính sách tiếp theo.

Kiểm soát buồng phòng

Bạn sẽ biết được phòng nào đang bẩn trước khi đồng ý cho một khách nào đó ở phòng đó. Phần mềm sẽ hiện ra những phòng cần được dọn dẹp, tránh làm mất thiện cảm của khách hàng với khách sạn.

 

Quản lý chuỗi khách sạn

Không chỉ dừng lại ở một khách sạn, phần mềm cho phép sử dụng cho quản lý chuỗi khách sạn. Nếu bạn có 2-3 khách sạn thì đây là một phần mềm đáng sử dụng với bạn.

Kiểm soát người dùng

Ông chủ khách sạn có thể thiết lập không giới hạn số người dùng quản lý khách sạn đó. Có thể có 1 lễ tân, một buồng phòng, một kế toán khác nhau để theo dõi các mục công việc tương ứng.

Theo dõi tài chính

Chúng tôi cung cấp cho người sử dụng báo cáo từ tổng thể đến chi tiết về hoạt động trong ngày của khách sạn. Bạn sẽ biết mình phải làm gì để tăng doanh thu cho khách sạn từ báo cáo của chúng tôi.

 

Kết nối khóa từ

Phần mềm ezCloud cho phép khách sạn, nhà nghỉ kết nối khóa từ. Đây là tính năng mới và thông minh mà các khách sạn mới thường sử dụng.

Tích hợp tổng đài

Chúng tôi thiết lập tính năng này cho những khách sạn có điện thoại trong phòng khách sạn. Chi phí điện thoại sẽ tự động cộng vào chi phí cuối cùng của phòng khách sạn.

Tiết kiệm điện

Tính năng giúp tiết kiệm điện cho khách sạn. Phần mềm sẽ được kết nối vào hệ thống điện, khi nhập phòng vào phần mềm, hệ thống điện sẽ tự động bật và ngược lại.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ "ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY"

Công nghệ quản lý hiện đại nhất 2016 đã được ezCloudhotel đưa vào sử dụng. Giúp việc truy cập, làm việc, theo dõi, quản lý khách sạn trở lên dễ dàng hơn.

TÍCH HỢP NHIỀU DỊCH VỤ HIỆN ĐẠI

Phần mềm thích hợp với các loại khoá từ thông dụng như Obita, Adel, các phần mềm kế toán như Misa, kết nối máy in, giúp đơn giản hoá việc quản lý.

ĐỒNG BỘ NHIỀU KÊNH QUẢN LÝ

Là một giải pháp quản lý khách sạn, phần mềm còn có thể phân phối kênh bán phòng và có hệ thống danh sách kênh bán phòng trên toàn thế giới.

CÔNG NGHỆ BẢO MẬT

Bảo vệ thông tin người dùng bằng phương thức bảo mật thông tin https:// và bộ mã hoá 256 bits, giúp người sử dụng an tâm khi kê khai các công tin mật của khách sạn lên phần mềm.

ĐỂ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY

Scroll To Top